2 มกราคม 2561

สามีที่เพิ่งเสียภรรยาไป ต้องพบกับเรื่องสุดช็อกหลังจากไปค้นเจอประวัติของภรรยาตัวเอง !!!


เมื่อคุณจะแต่งงานกับใครสักคน คุณต้องคิดว่าคุณรู้จักคู่ของคุณมากพอแล้วใช่ไหม ? ไม่ว่าจะนิสัยแปลก ๆ ข้อดีข้อเสีย อารมณ์ จุดดี จุดด้อย และนั่นก็ต้องรวมไปถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นความลับ ซึ่งถ้าคุณมีรักแท้ ทำไมจะต้องคิดมากกับเรื่องพวกนั้น ?

แต่ในทางกลับกันคุณเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่า คู่รักของคุณนั้นเขาอาจกำลังพยายามแอบซ่อนอะไรบางอย่างไม่ให้คุณรู้ ทั้ง ๆ ที่ต่างคนต่างก็รู้กันอยู่เต็มอกว่า ความรักนั้นมันเกิดจากความเชื่อใจและเข้าใจ และมันจะต้องไม่มีอะไรให้อีกฝ่ายต้องสงสัยแม้แต่เรื่องเดียว !

"ลอรี่ เอริก้า เคนเนดี้"

และเมื่อการแต่งงานอันเพอร์เฟคของคุณจบลง คุณและแฟนก็จะได้กลายเป็นคู่รักที่ใคร ๆ ก็อิจฉา ซึ่งคุณก็จะอยู่กับชีวิตตรงนั้นต่อไปเรื่อย ๆ จนไม่ได้สนใจเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นรอบข้าง ใช้ชีวิตดี ๆ คู่กันไปจนกระทั่งมันจบลงกันไปสักวัน ที่ถ้าไม่ใช่การตายจากกันมันก็อาจเป็นเรื่องของการเลิกรากันไป

และทีนี้เราก็เลยอยากจะเล่าถึงชีวิตคู่ของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ลอรี่ เอริก้า เคนเนดี้ กับ เบล็ค รัฟ พวกเขาแต่งงานกันมาตั้งแต่ ค.ศ. 2004 อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาจนกระทั่งมีลูกสาวอายุได้ 4 ขวบ

ลอรี่เปลี่ยนนามสกุลหลังแต่งงานจาก "เคนเนดี้" เป็น “รัฟ”

ลอรี่มีความลับเรื่องหนึ่งที่เธอไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง เธอบอกว่าถูกอุปการะจากพ่อแม่บุญธรรมที่เลี้ยงจนเติบโตมา

ลอรี่ไม่เคยอนุญาตให้พ่อแม่บุญธรรมของเธอได้มาพบกับหลานของพวกเขาเลยสักครั้ง ซึ่งนั่นก็หมายถึงลูกเขยอย่างเบลคอีกคนที่ไม่เคยได้เจอกับพ่อแม่บุญธรรมของภรรยาเลย และมันก็ได้ทำให้ชีวิตแต่งงานของทั้งคู่เริ่มมีปัญหา เพราะเบลคไม่เข้าใจว่าทำไมลอรี่ถึงไม่ยอมให้เขาพบกับพ่อตาแม่ยายเลยสักครั้ง

และมันก็เป็นแบบนี้ตลอดมา พวกเขาพยายามเข้าขอรับคำปรึกษาจากหน่วยงานด้านชีวิตคู่ แต่ทุกอย่างก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ในที่สุดทั้งสองก็ตัดสินใจหย่าขาดจากกันในปี ค.ศ. 2010 และนั่นก็ได้ทำให้ตัวของลอรี่เริ่มมีปัญหาทางด้านจิตใจขึ้นมา !

ลอรี่เริ่มส่งจดหมายขู่คุกคามอดีตสามีโดยการไม่ยอมให้สามีได้พบหน้าลูก นั่นจึงทำให้มีบางคนเริ่มสงสัยว่าบางทีเด็กน้อยอาจกำลังตกที่นั่งลำบากอยู่หรือเปล่า ? บางทีเด็กน้อยอาจจะถูกลอรี่ที่มีสภาพไม่สมบูรณ์กักขังเอาไว้

ซึ่งจุดจบของสิ่งที่เกิดขึ้นมันก็ไม่ดีสักเท่าไหร่ เพราะเมื่อวันคริสต์มาสของปี ค.ศ. 2010 ลอรี่ถูกพบเป็นศพอยู่ในบ้านของเธอ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปผลว่าเธอฆ่าตัวตาย และทราบเพียงว่าเธอเพิ่งแยกทางกับเบลคมาไม่นาน นั่นจึงทำให้พวกเขาต้องติดต่อกับเบลคเพื่อแจ้งข่าวร้ายและขอเอกสารยืนยันตัวผู้เสียชีวิต !

พอเบลคทราบข่าวจากตำรวจจึงรีบเปิดตู้เก็บของค้นหาเอกสารของอดีตภรรยาทันที และใครจะไปรู้ว่าสิ่งที่เบลคได้พบนั้น มันคือกล่องเก็บของส่วนตัวของลอรี่ กล่องที่เขาไม่เคยเปิดมันดูข้างในเลยสักครั้ง แต่กับครั้งนี้มันจำเป็นจึงต้องเปิดออกมา

ภายในกล่องนั้นเขาได้พบกับบัตรประชาชนของใครคนหนึ่ง ชื่อและนามสกุลในบัตรมันไม่ใช่ชื่อของคนที่เขารู้จัก ! และยังพบใบสูติบัติที่มีชื่อของอีกคนที่เขาเองก็ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน และเอกสารเหล่านี้มันอาจเป็นสาเหตที่ทำให้ลอรี่กับเบลคต้องแยกทางกัน และอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องฆ่าตัวตายในครั้งนี้อีกด้วย

เมื่อมองไปที่ใบหน้าเจ้าของบัตรมันก็ยิ่งทำให้เบลคแปลกใจยิ่งขึ้นไปอีก เพราะภาพที่ว่ามันก็คือใบหน้าของภรรยา แต่ชื่อในบัตรกลับเป็นชื่อ "เบคกี้ ซู เทอร์เนอร์"

ภรรยาของเขาที่แท้คือ "เบคกี้ ซู เทอร์เนอร์" หรือนี่ !?

พอเขานำเรื่องนี้ไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พวกเขาก็ให้คำตอบว่าเบคกี้น่าจะเป็นชื่อของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่หายตัวไปตั้งแต่ปี ค.ศ. 1986 และเมื่อพวกเขาตามรอยจากที่อยู่ในบัตรประชาชนไป พวกเขาก็พบกับพ่อแม่ของเบ็กกี้จริง ๆ ซึ่งพ่อแม่ของเธอนั้นก็ยืนยันว่าเป็นบัตรประชาชนลูกสาวของพวกเขาอย่างแน่นอน !

บัตรประชาชนของลอรี่ที่ใช้ชื่อเก่า (เบ็คกี้ ซู เทอร์เนอร์)

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า เบคกี้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยเท็กซัสอาร์ลิงตัน และสำเร็จการศึกษาไปเมื่อปี ค.ศ. 1977 ก่อนที่จะหายตัวไปในปี ค.ศ. 1986 จากนั้นเธอก็แอบเดินทางไปที่ดัลลัส เท็กซัส แล้วเปลี่ยนชื่อเป็น “ลอรี่ เอริก้า เคนเนดี้” ในปี ค.ศ. 1988


ทำไมเบคกี้ถึงหายตัวไปจากบ้าน ? พ่อแม่จริง ๆ ของเธอก็ยืนยันว่า พวกเขาไม่เคยส่งลูกสาวของตัวเองให้ไปอยู่กับพ่อแม่บุญธรรมที่ไหน เธอทิ้งบ้านไปและเปลี่ยนชื่อเป็น “ลอรี่ เอริก้า เคนเนดี้” และย้ายไปอยู่ในเท็กซัส

มันคือเรื่องจริง ! ใครจะไปคิดว่าในโลกแห่งความเป็นจริงทุกวันนี้ มันจะมีเหตุการณ์เหนือจินตนาการแบบนี้เกิดขึ้นกับชีวิตจริงของหญิงคนหนึ่ง

สำหรับเบลค รัฟ ก็ถือว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันไม่ใช่เรื่องปกติ บางทีสาเหตุที่เบคกี้ไม่เคยให้พ่อแม่บุญธรรมของเธอมาพบลูกสักครั้ง มันก็อาจเป็นเพราะเธอไม่เคยมีพ่อแม่บุญธรรม และนั่นก็น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เบลคหายข้องใจกับสาเหตุที่ทำให้ต้องแยกทางกัน พอเลิกกันลอรี่หรือเบ็กกี้ก็เลยไม่มีที่พึ่งทางใจ จนสุดท้ายก็เริ่มมีอาการป่วยทางจิตฆ่าตัวตายทิ้งลูกสาวเอาไว้

ใบขับขี่ก่อนแต่งงาน (ลอรี่ เอริกา เคนเนดี้)

ใบขับขี่หลังแต่งงาน (ลอรี่ เอริกา รัฟ)

สิ่งสุดท้ายเพียงสิ่งเดียวที่น่าจะดูดีที่สุดสำหรับชีวิตของเบลคในตอนนี้ก็คือ เขาได้ลูกสาวมาหนึ่งคน ลูกสาวของเขากับลอรี่ หญิงสาวปริศนาที่มาพบรักกับเขา หญิงสาวที่ซ่อนอดีตบางอย่างเอาไว้ และจากไปพร้อมกับความลับของตัวเอง ที่ไม่มีวันจะถูกเปิดเผยออกมาตลอดกาล !

เรียบเรียงโดย นิวัฒน์ อ่ำแสง
ที่มา - Goodfullness.net

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ประกาศ

เพื่อเป็นกำลังใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับเรา ขอความร่วมมือจากผู้ที่นำเรื่องราวจากมิติที่ 6 ไปใช้ในที่ของท่าน กรุณาลงเครดิตกลับมาที่เราจะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ