ประกาศ

เพื่อเป็นกำลังใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับเรา ขอความร่วมมือจากผู้ที่นำเรื่องราวจากมิติที่ 6 ไปใช้ในที่ของท่าน กรุณาลงเครดิตกลับมาที่เราจะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2558

สุดสยอง!! 9 ศพ กว่าจะมีคนรู้ว่าตายก็ผ่านไปหลายปีแล้ว

บางครั้งความตายก็มาเยือนเราโดยไม่ทันได้รู้ตัว เราไม่มีทางรู้ว่าชะตากรรมของเราจะไปสิ้นสุดวันไหน
ประโยคที่ว่ากันว่า “เราเกิดมาเราก็เกิดมาคนเดียว ตอนตายเราก็ตายคนเดียว” เป็นประโยคที่เหมาะสมที่สุดแล้วที่จะแสดงความรู้สึกต่อคนเหล่านี้ เพราะกว่าจะมีคนรู้ว่าพวกเขาไม่อยู่บนโลกเวลาล่วงเลยผ่านไปเป็นปีแล้ว
1.  Joyce Vincent
1
ร่างของเธอถูกพบบนโซฟาห้องของเธอ ในเดือนมกราคมปี 2006 หลังจากที่เธอเสียชีวิตไปแล้วกว่า 3 ปี !! ตอนที่มีคนเข้าไปพบ ร่างของเธอละลายจนแทบดูไม่ออกแล้วว่าเป็นใคร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่พบรูปถ่ายของเธอในห้อง

2. Hedviga Golik

2
ร่างของเธอถูกพบหลังจากที่เธอเสียชีวิตไปแล้วกว่า 42 ปี โดยตำรวจท้องถิ่น ขณะที่กำลังจะเข้าไปตรวจสอบบ้านที่กำลังจะรื้อถอน เพื่อนบ้านเล่าว่าเห็นเธอครั้งสุดท้ายเมื่อตอนปี 1966 และเห็นอีกครั้งก็ตอนที่เธอนั่งแข็งอยู่หน้าทีวีขณะที่ไปศพไปแล้วกว่าสี่ทศวรรษ

3. Barbara Salinas- Norman

3
อดีตนักเขียนชาวเม็กสิโกวัย 70 ปีถูกพบในห้องหลังจากที่เสียชีวิตไปแล้วกว่า 2 ปี โดยพี่ชายของเธอ Louis Ponce เป็นคนเข้าไปพบ เนื่องจากไม่ได้รับการติดต่อจากน้องสาวกว่าสองปีแล้ว

4.Simon Allen

4
Simon Allen ค่อนข้างจะเป็นคนที่สันโดษ และนั่นทำให้ต้องใช้เวลากว่าสองปี ในการพบว่าเขากลายเป็นศพไปแล้ว โดยคนทำความสะอาดเป็นผู้พบร่างในบ้านของเขาเอง

5. Geneva Chambers

5
Geneva Chambers ไม่ได้เป็นหญิงชราที่ใจดีเท่าไหร่ เธอมักจะไล่เด็กๆที่มาเล่นใกล้ๆบ้าน พอไม่มีใครเห็นเธอ ทุกคนก็คิดว่าเธอย้ายออกไปแล้ว แต่ที่จริง ร่างไร้วิญญาณของเธออยู่ในบ้านรอการค้นพบมาสามปีแล้ว

6. David Carter

6
ร่างของ David Carter ถูกพบในบ้านของเขา โดยถือปืนอยู่ในมือและกระสุนฝังอยู่ในหัว เขาเสียชีวิตมากว่า 4 ปีแล้ว เพื่อนๆของเขาเล่าว่า เขาเป็นคนสนุกสนานและมีความสุข ไม่รู้เลยจริงๆว่าทำไมเขาต้องฆ่าตัวตาย และวันนั้นก็เป็นวันเกิดครบรอบ 45 ปีของเขาด้วย

7. ระบุตัวตนไม่ได้

7
ตำรวจพบร่างนี้ในทางตอนเหนือของเมืองลีล ประเทศฝรั่งเศส เขาอยู่ในชุดนอนและอาศัยอยู่คนเดียว ไม่มีใครบอกได้ว่าเขาเป็นใคร

8. ระบุตัวตนไม่ได้

8
ชายคนนี้อายุ 59 ปี และกำลังตกงาน ร่างของเขาถูกพบอยู่บนเตียงหลังจากเสียชีวิตมา 7 ปี พร้อมๆกับ บุหรี่ คู่มือโทรทัศน์ แล้วก็เงินเหรียญจากฮอลแลนด์

9.  Nataline Wood

9
Nataline Wood ไม่มีครอบครัวเหลืออยู่นอกจาก พี่สาวต่างแม่ ร่างของเธอถูกพบอยู่บนพื้นบ้าน หลังจากเสียชีวิตมากว่า 8 ปี
จริงๆแล้วความตายอาจไม่ได้น่ากลัวอะไร แต่สิ่งที่น่ากลัวจริงๆคือการตายอย่างโดดเดี่ยวต่างหาก... จริงไหมคะ?
ขอบคุณที่มา :